Ưu điểm của quạt công nghiệp công suất lớn – Quạt công suất lớn
Ngày đăng: 12/11/2018 Lượt xem: 2291

Ngày nay, quạt công nghiệp công suất lớn đã trở nên quá quen thuộc với thị trường Việt Nam. Bạn dễ dàng bắt gặp nó tại các xí nghiệp, bãi kho, nhà hàng ăn uống hay các trang trại,… Tại sao nó lại phổ biến đến như vậy? Lý do rất đơn giản: sản phẩm này tạo ra nguồn không khí trong lành, giúp loại bỏ khí nóng và mùi hôi khó chịu…

Quạt công nghiệp công suất lớn được sử dụng trong tất cả các nhu cầu cần thông gió, hay làm giảm nhiệt cũng như trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại, nhà hàng ăn uống,…

Mua quạt công nghiệp loại lớn

Mua quạt công nghiệp loại lớn

Quạt công nghiệp loại lớn có những đặc điểm nổi bật sau:

– Trọng lượng nhẹ, quạt gió với công suất mạnh, độ ồn thấp.

– Motor chạy bền bỉ.

– Giảm nhiệt tối đa tại các nhà máy khoáng chất, nhà xưởng, nhà kho,.v.v..

– Giúp không gian được thoáng khí và bảo vệ môi trường.

– Hệ thống các bộ phận của quạt dễ dàng lắp đặ và phù hợp với mọi điều kiện của môi trường.

– Mô tơ 100% lõi đồng, tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

– Cánh quạt làm bằng thép chống rỉ.

– Quạt công nghiệp công suất lớn trải qua hàng loạt các khâu kiểm tra về tiếng ồn, độ rung, hiệu suất đồng tâm, tốc độ quay của cánh quạt, kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

quạt công nghiệp công suất lớn

Những ứng dụng tuyệt vời của quạt công nghiệp công suất lớn.

– Quạt công nghiệp công suất lớn được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi.

– Sản phẩm có thể được sử dụng cùng với các tấm lá mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8 độ C đến 10 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm của không khí.

– Sử dụng quạt công nghiệp công suất lớn trong các mô hình nhà kính và các trang trại chăn nuôi. Nguồn không khí thông thoáng giúp cây cối, hoa lá và động vật sinh trưởng tốt.

Tư vấn chọn mua quạt công nghiệp miễn phí

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, quạt công suất lớn được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Sản phẩm của Cơ điện VIMAX đều được sản xuất bằng dây truyền công nghiệp hiện đại, có công suất và lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện năng. Quạt công nghiệp mang tới nguồn không khí mát mẻ và có lợi cho sức khỏe của bạn. Do vậy, nó được nhiều công trình tin tưởng và lựa chọn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua loại quạt công nghiệp công suất lớn chất lượng cao với giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua miễn phí nhé.