Sửa chữa bảo trì quạt công nghiệp
Ngày đăng: 23/04/2018 Lượt xem: 1969

Có một thực trạng hiện nay là các dây chuyền công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng (xi măng, gốm, sứ…), hóa chất, phân bón,…ở nước ta với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ từ nước ngoài sau một thời gian vận hành đã, đang và sẽ tiếp tục xuất hiện các thiết bị bị xuống cấp và hư hỏng.

Trong các dây chuyền đó, một bộ quạt công nghiệp tuy có giá trị không lớn nhưng lại thường đóng vai trò “trái tim” của cả hệ thống. Một quạt bị hỏng bất ngờ sẽ dẫn đến sự ngưng trệ của cả dây chuyền công nghệ, dẫn đến thiệt hại hàng chục, hàng trăm triệu thậm trí đến vài tỷ đồng mỗi ngày. Nhận thức được điều đó , VIMAX thường xuyên trao đổi với các nhà máy để có thể đưa ra các giải pháp đề phòng và giảm bớt những thiệt hại. Hai trong số các giải pháp đó là sản xuất linh kiện phụ tùng dự phòng và tổ chức sửa chữa chủ động nhanh chóng.

Sửa chữa bảo trì quạt công nghiệp

Thiết kế, chế tạo một bộ quạt công nghiệp đảm bảo các tham số về công nghệ đã là một việc làm khó, tuy nhiên, để khảo sát tìm lại các tham số công nghệ, thiết kế phục hồi và khẩn trương chế tạo nhằm đưa các bộ quạt trở lại hoạt động bình thường thì đòi hỏi phải có một khả năng đáp ứng cao hơn nữa. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, VIMAX đã sửa chữa thành công nhiều bộ quạt, guồng cánh quạt trong những điều kiện rất khắc nghiệt về thời gian, không gian chật hẹp, nóng bức và bụi bặm.

Để thực hiện được điều đó là nhờ có sự gắn kết đặc biệt tin tưởng giữa VIMAX và quý khách hàng là các nhà máy xí nghiệp đang vận hành, đồng thời phải dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm phong phú, am hiểu về dây chuyền công nghệ, thông thạo với những thiết kế của nước ngoài. Ngoài ra, sự thành công kể trên còn đặc biệt nhờ vào sự trang bị tốt về phương tiện sản xuất và sửa chữa của VIMAX.

Đến nay, VIMAX đã tiến hành sữa chữa khắc phục cho hầu hết các bộ quạt được sử dụng trong các loại hình công nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn đã gặt hái thành công ở rất nhiều ở các nhà máy sản xuất xi-măng (cả lò đứng và lò quay), gạch Ceramic, kính, phân bón, thuốc nổ, công nghiệp giấy, thực phẩm v.v . Những bộ quạt công nghiệp mà VIMAX đã được giao khắc phục sửa chữa và đưa vào hoạt động có rất nhiều kích cỡ khác nhau: đường kính từ 200mm đến 3000mm và công suất từ 250W đến 2200kW, khả năng chịu nhiệt đến 400°C, chịu ăn mòn, chịu mài mòn v.v.

Với phương châm gắn bó lâu bền với nhà sản xuất, VIMAX luôn tận tình phục vụ bất kể khi nào khách hàng cần đến. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Web site: https://quatvimax.vn/

Cơ sở 1: Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Hotline: 0976578989

Email: quatvimax@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Lô 49G KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội