Quạt thông gió trên mái nhà, khu công nghiệp, nhà xưởng
Ngày đăng: 11/05/2018 Lượt xem: 4942

Quạt thông gió trên mái nhà là loại quạt thông gió có thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM, sản xuất trên dây chuyền tự động điều khiển bằng CNC.

Đặc biệt có lưu lượng lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, cửa chớp che mưa tự đóng mở. Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.

Quạt thông gió trên mái nhà là loại quạt hút không khí nóng ẩm tạo môi trường thoáng mát cho nhà xưởng, sử dụng cho trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm nhằm mang lại kinh tế hiệu quả cho khách hàng trong việc ứng dụng vào mảng trang trại, chăn nuôi.

Quạt Hướng Trục Gắn Mái

Quạt Hướng Trục Gắn Mái

Đặc điểm của quạt thông gió trên mái

Là loại quạt thông gió chuyên dùng lắp ở trên mái để hút khí nóng tích tụ phía trên làm thông thoáng nhà xưởng, kho hàng, phòng máy.

Chủ yếu có 2 loại: Loại thứ nhất quạt lắp cánh kiểu hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái. Loại thứ 2 quạt lắp cánh ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng.

Đặc tính quạt thông gió trên mái

Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, hiệu suất cao.

Ưu điểm quạt thông gió trên mái

Thân thiện với môi trường: chống nổ, không gây tiếng ồn và tia lửa.

Chống bụi: tua bin quạt gió xả liên tục 24 giờ một ngày, do đó giảm khả năng bám dính bụi làm cho các cánh quạt dễ dàng làm sạch.

Ánh sáng ban ngày: khoảng không giữa các cánh quạt cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào nhằm cung cấp hiệu quả ánh sáng ban ngày, giúp tiết kiệm điện hiệu quả từ 5-10%.

Độ bền: quạt thông gió trên mái nhà có tuổi thọ trung bình rất cao.

Hướng dẫn cách lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng đúng cách

Quạt Hướng Trục Gắn Mái VMA-3D-No

Quạt Hướng Trục Gắn Mái VMA-3D-No

Ứng dụng quạt thông gió trên mái

Quạt thông gió trên mái nhà được dùng rộng rãi cho yêu cầu áp suất thấp, thông thoáng khí, ví như được dùng trong khu công nghiệp, cơ sở khai thác mỏ, nhà xưởng, kho hàng, trung tâm thể thao, nhà hát, nhà máy điện, phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến cao su, sản xuất ô tô, xe máy, công nghiệp may, luyện kim và dùng để thông gió nhiều nơi khác. Là một trong những công ty đi đầu chuyên sản xuất quạt thông gió lắp mái. Quạt công nghiệp thông gió VIMAX tự hào là một trong những thương hiệu tốt nhất rất với nhu cầu lắp đặt quạt thông gió tại Việt Nam

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Cơ sở 1: Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phương Tân Thuận Tây, Quận 7. Tp. HCM

Hotline: 0976578989

Email: quatvimax@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Lô 49G KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội