Quạt thông gió nối ống có lưu lượng hút gió lớn
Ngày đăng: 03/10/2018 Lượt xem: 1210

Quạt nối ống có lưu lượng hút gió lớn, sử dụng cho phòng có diện tích rộng, quạt có độ bền cao, chạy êm, chuyên sử dụng để lắp đặt cho các công trình văn phòng, hội trường hoặc nhà chung cư. Quạt thông gió dùng để lắp nối ống phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, hút khí thải, khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp.

Lợi ích khi sử dụng quạt thông gió nối ống

Quạt phù hợp với những phòng có diện tích rộng từ 25m2 – 40m2. Thiết kế gọn nhẹ, không quá nặng nề nên không đòi hỏi giá đỡ trần nhựa phải quá vững chắc.

Quạt nối ống hoạt động êm, không giống như những loại quạt thông gió công nghiệp ồn ào. Quạt hoạt động êm như một chiếc quạt hộp loại nhỏ, vì vậy không gây cảm giác khó chịu cho những người làm việc bên trong phòng.

Quạt thông gió nối ống

Quạt thông gió tròn có độ bền cao

Được sản xuất bởi công ty cơ điện VIMAX những nguyên liệu 100% trong nước. Quạt có chất lượng tốt, độ bền cao ít nhất 4 năm. Khác hẳn với những loại quạt sản xuất bên Trung Quốc sau đó dán mác hàng Việt Nam.

Nên sử dụng quạt thông gió nối ống cho phòng có điều hòa

Phòng sử dụng điều hòa thường đóng kín cửa vì thế không khí thiếu sự lưu thông dẫn đến tình trạng thiếu Oxy gây cảm giác nhức đầu, khó chịu cho những người làm việc bên trong. Sử dụng quạt thông gió giúp không khí được lưu thông nhiều hơn, khắc phục tình trạng thiếu oxy.

Ngoài ra, văn phòng công sở đôi khi còn có người hút thuốc lá, sử dụng quạt nối ống giúp hút khói thuốc ra bên ngoài nhanh chóng và hiệu quả tham khảo thêm quạt thông gió nối ống tại đây.