Quạt ly tâm trung áp trực tiếp, gián tiếp giá gốc tại kho
Ngày đăng: 25/04/2019 Lượt xem: 1093

Thương hiệu quạt ly tâm hàng đầu

Quạt ly tâm trung áp VIMAX được sử dụng nhiều trong việc cung cấp khi tươi, chao đổi không khí, hút mùi, khói, phù hợp làm việc trong môi trường sạch… tùy thuộc vao mục đích sử dụng sẽ chọn loại quạt chạy gián tiếp hay trực tiếp, chọn lưu lượng và áp suất cho phù hợp.

Quạt được thiết kế với kiểu cánh cong nghiêng său tạo nên hiệu suất làm việc cao thông thường đạt đến 76-86% độ ồn thấp ,ngoài ra tính năng nổi bật của loại quạt này là không quá tải khi không kết nối vào hệ thống.

Sản phẩm chất lượng, hoạt động ổn định.

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp, gián tiếp giá gốc tại kho

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp, gián tiếp giá gốc tại kho

Cấu tạo thiết kế tối ưu khí động học

Vị trí lắp đặt động cơ

Theo nhu cầu của từng khách hành được chia làm 2 loại trực tiếp hoặc gián tiếp

Cánh quạt:

Quạt ly tâm trung áp có cấu tạo lá cánh cong quay về phía trước, số lượng lá cánh nhiều và góc nghiêng hợp lý để tạo ra lưu lượng và áp suất lớn hơn. Động cơ cũng được lắp trực tiếp vào cánh quạt nên thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp và khô ráo.

Vật liệu chế tạo

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3, Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp, gián tiếp giá gốc tại kho

Quạt ly tâm trung áp trực tiếp, gián tiếp giá gốc tại kho

Xem thêm về đặc điểm của quạt ly tâm trung áp

Ứng dụng của quạt ly tâm trung áp

Quạt ly tâm trung áp được sử dụng rất nhiều trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nối ống gió cho công trình, chỗ làm việc và thường được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao.

Hút các loại gió thải từ nhà máy, hút bụi cho ngành gỗ, ngành hóa chất, những nơi cần áp lực từ 500 đến 100.000Pa thì sử dụng quạt này.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Các modem quạt công nghiệp có sẵn cho quý khách lựa chọn, thời gian giao hàng nhanh chóng, chứng nhận xuất xứ rõ ràng nên quý khách hoàn toàn yên tâm

Quạt thường được sử dụng để thổi lò, cấp khí tươi, hút khói và mùi bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn, hút sau thiết bị lọc bụi hoặc hút khí ô nhiễm và nhiều lĩnh vực quan trọng khác khi có trở lực lớn,…

Cơ điện VIMAX tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, quạt ly tâm máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.