Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, bếp ăn, nhà hàng trường học
Ngày đăng: 11/01/2019 Lượt xem: 2702

Quạt hút mùi bếp công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại, chất lượng đảm bảo, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau về thông gió và hút mùi của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hoạt động ổn định, an toàn.

Quạt hút khói bếp công nghiệp do Cơ điện VIMAX thi công đảm bảo khả năng hút mạnh mẽ, độ ồn thấp, độ bền cao, có phin lọc mỡ, thiết kế đẹp chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, bảo hành 1 năm…. cho nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà máy…

Quạt hút ly tâm công nghiệp với đặc điểm là lượng gió lớn, hiệu quả cao, xoay hai chiều hút và thổi, lắp đặt dễ dàng… Nên được đưa vào sử dụng làm thông thoáng nhà xưởng, cao ốc văn phòng, nhà bếp, trao đổi khí, cấp gió tươi…

Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp

Motor quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp

Motor quạt hút là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chụp hút khói công nghiệp, vì motor quạt hút có nhiệm vụ hút và đẩy tất cả lượng khí hôi, khói sinh ra do quá trình nấu nướng trong bếp ra bên ngoài.

Motor quạt hút được thiết kế, sản xuất ở dạng quạt hút ly tâm, được lắp đặt bên ngoài căn bếp và có khung bảo vệ bên ngoài tránh nước mưa hay vật nặng va chạm gây hư hỏng.

Đặc điểm của motor quạt hút:

Xuất xứ: Teco, Toshiba, Mitsubishi…

Có khung kệ bắt quạt hút bếp

Các bộ phận của quạt hút điều được thiết kế, lựa chọn, sản xuất chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Được thiết kế sản xuất có nhiều công suất khác nhau: 0,5HP, 1HP, 2HP, 3HP, 5HP, 7HP, 10HP, 15HP…

Điện năng tiêu thụ dùng cho quạt hút của chụp hút khói inox cũng tùy vào nhu cầu cần hoạt động của nhà tiêu dùng ( nếu dùng cho gia đình chủ yếu là dòng điện 220V, cho doanh nghiệp thì 380V)

Hoạt động 2 chiều hút và thổi.

Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp

Kết cấu và kiểu dáng quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp

Dựa vào nhu cầu và công suất hoạt động để mà lựa chọn loại motor quạt hút cho phù hợp, nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí cho nhà đầu tư.