Quạt hút khói kiểu ly tâm tăng áp lưu lượng lớn hiệu suất vượt trội
Ngày đăng: 10/04/2019 Lượt xem: 556

Quạt hút khói hoạt động một chiều với chức năng chính là hút thải không khí tù đọng, ô nhiễm, khói bụi trong không gian và thải ra ngoài, đặc biệt quạt có khả năng kết hợp với hệ thống điều hòa không khí để sử dụng tại tầng hầm, hút khói nhà bếp, các quán ăn đồ nướng, nhà xưởng…

Quạt hút khói do VIMAX sản xuất có động cơ quạt hoạt động êm ái, áp suất hút lớn nhưng không gây ra tiếng ồn nhiều khi hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Thiết kế ưu việt với guồng cánh kép cùng hai cửa hút cho phép dòng sản phẩm quạt hút khói có thể đạt được thông số lưu lượng tới trên 200.000 m3/h với các ưu điểm về kích thước và công suất.

Quạt hút khói kiểu ly tâm tăng áp

Kết cấu quạt hút khói kiểu ly tâm

Các bản cánh được thiết kế và chế tạo với biên dạng khí động học cong về phía sau giúp các sản phẩm quạt hai cửa hút – guồng cánh kép của VIMAX hoạt động với hiệu suất vượt trội tới 83%.

Thiết kế guồng cánh inboard với hai gối đỡ hai bên giúp quạt đạt độ tin cậy tối đa trong vận hành. Quạt được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10816. Vật liệu chế tạo và các chi tiết quan trọng như động cơ, vòng bi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

Tùy theo mức độ ăn mòn, thành phần hóa học, nhiệt độ, độ ẩm của dòng khí, VIMAX có thể đề xuất các giải pháp lựa chọn vật liệu như thép chịu mài mòn, INOX,…

Quạt hút khói kiểu ly tâm tăng áp

Ứng dụng của quạt hút khói VIMAX

Các sản phẩm quạt hút khói với khả năng tạo lưu lượng rất lớn được ứng dụng rộng rãi trong các nhu cầu:

Cấp khí tươi tăng áp cho hệ thống quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm phục vụ yêu cầu của hệ thống an toàn PCCC cho các tòa nhà chung cư – văn phòng.

Cấp khí tươi phục vụ thông gió, hút độc, hút khói cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Cấp khí tươi qua phòng sạch, cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí, rèm khí.