Quạt hút hướng trục được sử dụng rộng rãi trong nhà xưởng và KCN
Ngày đăng: 14/05/2018 Lượt xem: 3129

Quạt hút hướng trục được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp với nhiệm vụ thông gió, hút hơi độc, tải nhiệt, hơi ẩm và mang đến nguồn khí tươi, thoáng đãng cho nhà xưởng. Hơn nữa, chi phí lắp đặt quạt hút công nghiệp thấp hơn nhiều so với điều hòa, tiêu thụ ít điện năng, giúp giảm nhiệt độ nhà xưởng tối ưu và tạo môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, giúp tăng năng suất, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Nguyên lý hoạt động của quạt hút hướng trục

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng quạt hút công nghiệp được thiết kế theo nguyên lý: Một đầu phân xưởng lắp đặt hệ thống quạt hút gió hướng trục để hút khí độc, nhiệt, hơi ẩm bên trong nhà máy ra ngoài. Đầu bên kia phân xưởng dẫn không khí từ bên ngoài vào thông qua hệ thống cửa gió.

Quạt Hướng Trục Hút Khói

Quạt Hướng Trục Hút Khói

Quạt hút hướng trục trực tiếp được tin dùng rộng rải trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, nơi làm việc, làm việc ở các môi trường thông thường và khắc nhiệt, điển hình như lắp đặt trong hệ thống ống gió, chuyển không khí trong hầm mỏ, tầng hầm, hút khí nhà bếp, đóng mới và sửa chữa tàu biển, dầu khí, giấy và bọt giấy, giầy da công nghiệp, gạch lò, công nghiệp xi măng, khí thải môi trường, công nghệ thực phẩm hút khói, hút bụi, lọc bụi, cấp gió tươi và các ứng dụng khác…

Cách sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất

Quạt hút hướng trục được chia làm 2 loại: Quạt hút gió gián tiếp (sử dụng dây cuaroa truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt) và quạt hút gió trực tiếp (cánh quạt gắn trực tiếp vào mô tơ). Tùy theo nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt quạt hút công nghiệp cho nhà máy mà khách hàng lựa chọn loại quạt phù hợp để quạt đạt hiệu suất cao nhất.

– Quạt hút hướng trục trực tiếp: Sử dụng cho hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng không có ống dẫn khí, không cần tạo áp suất nên dùng quạt hút trực tiếp sẽ cho hiệu quả cao hơn. Hệ thống thông gió, hút mùi tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hút trực tiếp để cho hiệu quả hút mùi cao.

Quạt Hướng Trục Tròn

Quạt Hướng Trục Tròn

– Quạt hút hướng trục gián tiếp: Những nơi có nhiệt độ quá cao thì quạt hút gió gián tiếp sẽ là lợi thế bởi cánh quạt bằng inox bền nhiệt và mô tơ không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng, khí có độ ẩm cao nên mô tơ sẽ bền hơn. Những nơi quạt hút công nghiệp phải tiếp xúc trực tiếp với nhiệt cao, độ ẩm, môi trường có axit… chỉ nên dùng quạt hút gió gián tiếp.

Quạt thông gió hướng trục trong công nghiệp

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Web site: https://quatvimax.vn/

Cơ sở 1: Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phương Tân Thuận Tây, Quận 7. Tp. HCM

Hotline: 0976578989

Email: quatvimax@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Lô 49G KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội