Quạt hút công nghiệp chuyện dành cho nhà xưởng thông gió làm mát
Ngày đăng: 25/10/2018 Lượt xem: 870

Quạt hút công nghiệp nhà xưởng là sản phẩm do công ty Cơ điện VIMAX sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, giúp hút các không khí nóng, hút bụi, hút khói một cách hiệu quả. Đồng thời tạo gió tươi để làm mát, giảm nhiệt độ xuống rõ rệt. Với lưu lượng gió lớn, áp suất cao, tiết kiệm điện năng. Giảm chi phí đầu tư và vận hành cho các doanh nghiệp. Tùy vào nhà xưởng và ngành nghề sản xuất để chọn quạt hút công nghiệp nhà xưởng cho phù hơp. Mang lại kết quả cao nhất.

Sản phẩm quạt hút có sẵn tại kho, ngoài ra chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng nhanh chóng trong ngày. Bảo hành lâu dài và hậu mãi về sau.

Quạt Hướng Trục Vuông

Chớp che mưa tích hợp với cơ cấu đóng mở tự động, đơn giản & hiệu quả cùng vật liệu thép mạ kẽm cao cấp giúp bảo vệ tuổi thọ quạt và công trình dưới mọi điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt.

Quạt hút công nghiệp nhà xưởng luôn vận hành êm ái như mới nhờ giải pháp căng đai tự động, qua đó giảm tối đa tiếng ồn cơ học và tăng tuổi thọ dây đai, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Động cơ và các chi tiết hao mòn như vòng bi, dây đai được lựa chọn và nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín, cho phép quạt vận hành 24/24h với độ tin cậy vượt trội.

Guồng cánh được thiết kế và chế tạo trên các phần mềm CAD/CAM tiên tiến & chính xác giúp dòng AFA1/AFC1 của Cơ điện VIMAX có lưu lượng lớn tới ~30.000 m3/h

Quạt Hướng Trục Vuông

Quạt Hướng Trục Vuông

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp nhà xưởng

Quạt hút công nghiệp nhà xưởng được sử dụng chủ yếu trong ngành may mặc, kết hợp với khung làm mát cooling pad để giảm nhiệt độ xuống 26 độ C, giúp con người cảm thấy mát mẻ, năng động hơn. Các công ty in ấn, hóa chất, nhà xưởng có khả năng phát nhiệt cao như sản xuất bao bì, nhựa, luyện kim.

Quạt công nghiệp của chúng tôi luôn được ứng dụng công nghệ mới nhất, cải tiến sản phẩm để giúp các doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ, chi phí bảo trì bảo dưỡng.