Quạt hút công nghiệp âm trần giá rẻ cung cấp toàn quốc
Ngày đăng: 26/11/2018 Lượt xem: 2848

Quạt hút công nghiệp âm trần cơ điện VIMAX chuyên cung cấp và phân phối trên toàn quốc

Đặc điểm, cấu tạo quạt âm trần công nghiệp.

Quạt hút âm trần cơ điện VIMAX thiết kế mặt lưới mới:

Mặt lưới quạt hình chữ thập/ Đường thẳng và các lỗ rộng trên mặt lạ nhựa (ABS) thiết kế cải tiến kích thước miệng gió rộng cho khả năng lưu thông gió đến mức tối đa. Kèm theo đó là cải tiến chống cong vênh, đây chính là những nét nổi bật mà các thương hiệu khác chưa làm được.

Đây là dòng sản phẩm do cơ điện VIMAX phân phối sản xuất trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, kiểu dáng đẹp và độ ồn thấp. Mặt nạ của quạt có nhiều kiểu dáng như dạng thổi thẳng, dạng khuếch tán, dạng thổi khe. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm mà có cấu tạo cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm nên áp suất hút lớn và chuyên dùng lắp âm trần và nối với ống gió mềm.

Quạt hút công nghiệp âm trần giá rẻ cung cấp toàn quốc

Quạt hút công nghiệp âm trần cơ điện VIMAX an toàn và thân thiện:

Không chỉ riêng quạt hút công nghiệp âm trần cơ điện VIMAX mà đây là đặc điểm chung cho các dòng quạt âm trần công nghiệp cơ điện VIMAX , an toàn và thân thiện. Quạt được trang bị động cơ khép kín để ngăn bụi và tạp chất bên ngoài. Thêm vào đó là dây bọc làm từ chất liệu V-0 chống cháy. Thân máy dễ dàng lắp đặt và bền bỉ hơn với lớp mạ không gỉ. Nhiều cấp độ an toàn hới cầu chì nhiệt 145 độ C 2A tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao.

quat hut gan tran

Ứng dụng quạt hút công nghiệp âm trần:

Quạt âm trần cơ điện VIMAX loại quạt hút âm trần nối ống, lưới thông gió bằng nhựa chịu ẩm thích hợp lắp đặt tại phòng tắm, phòng giặt và nhà vệ sinh. Quạt công nghiệp có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: thông gió cho văn phòng làm việc, hội trường, căn hộ, quán karaoke, WC…