Quạt hút công nghiệp 500×500 làm mát nhà xưởng
Ngày đăng: 20/12/2018 Lượt xem: 1737

Đây là loại quạt hút công nghiệp 500×500 có kích thước đường kính cánh nhỏ được lưu lượng khí lớn làm bằng Inox hoặc nhôm hợp kim, thiết kế truyền động trực tiếp để chạy với tốc độ cao nên tạo ra lưu lượng lớn, độ ồn thấp.

Công ty cơ điện VIMAX là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm quạt công nghiệp có chất lượng cao vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp lớn đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam như công ty Parker, Công ty FUKOKU, Công ty NITORI, Công ty Vitech, công ty VIKOM …. với đa dạng kích cỡ và kiểu dáng.

Đặc điểm:

Độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, hiệu quả cao.

Kết khí động học, tạo sức hút cao.

Thích hợp dùng để thông gió trong các nhà xưởng công nghiệp, các xưởng sản xuất may mặc, dệt kim, chuồng trại chăn nuôi, nhà xưởng sản xuất cơ khí….nhằm tăng cường không khí trao đổi và hút mùi, tạo môi trường thông thoáng.

Quạt hút công nghiệp 500x500

Quạt hút công nghiệp 500×500

Ứng dụng:

Quạt hút công nghiệp 500×500 sử dụng được cho tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại và đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước (Tấm cooling pad).

Mọi thông tin kỹ thuật liên quan đến quạt hút công nghiệp vui lòng liên hệ !!!!!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội
Hotline: 0976578989
Email: cskh@codienvimax.vn