Quạt hướng trục thân vuông gián tiếp thông gió, hút gió… và làm mát
Ngày đăng: 22/09/2018 Lượt xem: 1152

Quạt hướng trục thân vuông gián tiếp là quạt hướng trục được thiết kế đường kính cánh lớn, tốc độ thấp nên có lưu lượng gió lớn với độ ồn thấp, quạt thích hợp cho thông gió nhà xưởng, khu công nghiệp như dệt may, da dày, hội trường, kho hàng và các trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm…

Đối với những vị trí có nhiệt độ quá cao thì sử dụng loại quạt này sẽ rất phù hợp bởi cách quạt bằng inox bền nhiệt và mô tơ không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng nên không bị hỏng.
Ống gió có độ ẩm quá cao hoặc cánh quạt buộc phải tiếp xúc trực tiếp với nước chỉ có thể sử dụng quạt hướng trục thân vuông gián tiếp.

Quạt hướng trục thân vuông gián tiếp là loại quạt hướng trục thân vuông, truyền động gián tiếp thông qua dây đai sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha. Với loại 1 pha công suất nhỏ từ 40w đến 200w thường có từ 2-3 cấp tốc độ nên có thể dễ dàng điều chỉnh được lưu lượng, áp suất

Bởi thiết kế gián tiếp nên quạt công nghiệp motor gián tiếp thường có giá cao hơn.

Quạt hướng trục thân vuông

Quạt hướng trục thân vuông

Ưu điểm của quạt hướng trục thân vuông gián tiếp

Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm . quạt hướng trục thân vuông dễ vận hành, lắp ráp và an toàn khi sử dụng bởi có lưới bảo vệ sau và trước. Loại có chớp che mưa tự động mở khi vận hành và đóng kín khi dừng quạt nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chống mưa nắng và bụi. Toàn bộ quạt được sơn tĩnh điện nên đẹp và độ bền rất cao.

Quạt hướng trục thân vuông có sải cánh lớn được sử dụng nhiều trong hệ thống thông gió, hút gió… và làm mát khu công nghiệp.

Quạt hướng trục thân vuông thường được sử dụng kết hợp tấm làm mát Cooling Pad tạo ra máy làm mát công nghiệp còn gọi là quạt hơi nước.

Cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.

Sải cánh lớn giúp quạt cho lưu lượng thông gió cao, việc sử dụng quạt trong thông gió làm mát khu công nghiệp là phù hợp nhất.

Toàn bộ quạt hướng trục được sơn tĩnh điện bằng loại sơn của Mỹ chịu được môi trường làm việc ngoài trời nên độ bền rất cao

Quạt hướng trục thân vuông

Quạt hướng trục thân vuông

Quạt hướng trục tăng áp

Ngoài ra có thể sản xuất loại lớn hơn hoặc nhỏ hơn tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Quạt hướng trục thân vuông motor gián tiếp có 6 cánh được chế tạo chính xác bằng Tôn, Inox dập gân nên loại bỏ hoàn toàn hiện tượng gãy cánh như 1 số quạt cùng loại cánh bằng nhôm.

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.