Quạt hướng trục phòng nổ chống cháy tăng áp cầu thang
Ngày đăng: 15/09/2018 Lượt xem: 2642

Quạt hướng trục chống cháy nổ là dòng quạt hướng trục có chất lượng tốt, bền bỉ với nhiều chùng loại khác nhau sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Từ kiếu dáng, công suất hoạt động, cách vận hành cho đến từng thông số chi tiết như độ ồn, kích thước đều được Cơ điện VIMAX sản xuất chú tâm rất chi tiết và cặn kẽ, vì thế quý khách sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn. Tùy vào từng không gian, từng mức chống cháy nổ khác nhau để khách hàng lựa chọn lựa chọn.

Ứng dụng quạt chống cháy nổ

Quạt hướng trục phòng nổ, thích hợp sử dụng để điều hoà thông gió chống cháy nổ trong nhà máy, nhà xưởng, tăng áp cầu thang, những nơi có môi trường dễ bị cháy nổ như nhà máy hóa chất, công xưởng, kho hàng, kho xăng dầu, hầm mỏ, những nơi có chất dễ cháy…

Quạt hướng trục phòng nổ

Quạt hướng trục phòng nổ

Đặc điểm quạt thông gió tròn hướng trục phòng nổ:

Quạt hướng trục phòng nổ với thiết kế chuyên dụng không phát ra tia lửa điện nếu gặp sự cố hoặc tự đông ngắt khi quá nhiệt, dùng trong môi trường dễ cháy nổ như: dầu khí, gas, hóa chất,…

  • Các thiết bị, phụ kiện chống cháy nổ, chịu được nhiệt độ cao.
  • Nguyên lý hoạt động: hút gió 1 chiều thuận (phía trước ra sau).
  • Cánh quạt cong với thiết kế dạng vòm tạo lưu lượng hút thổi mạnh mà vẩn không tiếng ồn.
  • Có mạch bảo vệ tự ngắt điện khi quạt hoạt động quá nóng (thermal fuse cutoff).
  • Có ống che bảo vệ khu vực dây điện, nguồn điện.
Quạt hướng trục phòng nổ

Quạt hướng trục phòng nổ

Tất cả các linh kiện trên quạt hướng trục chống cháy nổ đều được làm từ chất liệu sắt, sơn tĩnh điện chống gỉ, sáng bóng. Mô tơ quấn dây đồng siêu bền. Cánh quạt thiết kế với cấu trúc tối ưu, cân bằng và ổn định khi vận hành.

Quạt hướng trục dễ dàng lắp đặt ở nơi có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn và tiết kiệm được không gian tham khảo các sản phẩm quạt hướng trục của chúng tôi tại đây.

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội
Hotline: 0976578989
Email: cskh@codienvimax.vn