Quạt con sò là gì, Ứng dụng của quạt con sò ?
Ngày đăng: 14/05/2018 Lượt xem: 5728

Quạt con sò là sản phẩm của quạt ly tâm. Hình dáng giống con sò dùng để hút hoặc thổi không khí. Dùng nối ống gió để hút bụi hút khói, chất thải một cách tốt nhất. Kết hợp với chụp hút, máng hút để gom khí nóng thoát ra từ máy móc, bếp nấu ăn nhà hàng

Quạt bao gồm 2 chế độ hút và đẩy gió, loại cao áp dùng để đẩy không khí với áp suất cao có thể đẩy cao hàng trăm mét

Quạt Ly Tâm Hai Tốc Độ

Quạt Ly Tâm Hai Tốc Độ

Ứng dụng quạt con sò

Để sinh sản lưu lượng lớn không khí ở áp suất thấp quạt con sò nén là giải pháp hữu hiệu nhất. Một số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp có thể dùng khí nén hoặc khí được tạo ra bởi quạt con sò.

Nên mua quạt ly tâm cao áp ở đâu chất lượng cao cấp

quạt con sò rất hiệu quả. tổn phí hoạt động của một quạt con sò là một phần nhỏ. quạt con sò cũng cung cấp không khí sạch sẽ không nguy hiểm do những giọt dầu hoặc dư lượng có trong dòng không khí thổi ra từ máy, không dùng dầu như một chất bôi trơn.

Quạt Ly Tâm Hút Khói

Quạt Ly Tâm Hút Khói

Áp lực lớn hơn được tạo ra bởi quạt con sò. Có một số lợi thế của quạt con sò là khả năng chuyển tải và làm khô các tấm (mỏng), chai, loại bỏ hay thổi khô các mảnh vụn, sấy nhựa, sấy khô các bộ phận đóng dấu, các ứng dụng hút bụi công nghiệp, chế biến thực phẩm; loại bỏ khí rác thải và các bộ phận chuyển tải khác.

Dùng để hút mùi hóa chất trong các nhà máy, hút dầu mỡ cho nhà hàng quán ăn, hút bụi cho xưởng gỗ, mùn cưa….

Công ty quạt công nghiệp VIMAX chuyên sản xuất phân phối rất nhiều mẫu mà quạt con sò công nghiệp với chất lượng cao giá cả hợp lý. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Cơ sở 1: Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phương Tân Thuận Tây, Quận 7. Tp. HCM

Hotline: 0976578989

Email: quatvimax@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Lô 49G KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Danh mục : Quạt ly tâm,
Thẻ tags : quạt ly tâm hút khói,