Những điều cần biết khi sử dụng quạt ly tâm cao áp
Ngày đăng: 01/04/2019 Lượt xem: 924

Quạt ly tâm cao áp là gì ?

Thiết kế guồng cánh với các bản cánh hẹp thẳng hướng kính, giúp các sản phẩm quạt ly tâm do cơ điện VIMAX sản xuất có áp suất cao vượt trội so với các sản phẩm khác cùng công suất. Áp suất cao tới 35.000Pa

Cấu tạo của quạt ly tâm cao áp

Chất lượng cân bằng động đạt tiêu chuẩn ISO 10816. Giá bệ và thân vỏ quạt được gia cố vững chắc dựa trên các thử nghiệm phân tích tác dụng lực trong quá trình hoạt động.

Giải pháp hoàn hảo cho yêu cầu chịu nhiệt, phòng nổ

Quạt công nghiệp VIMAX với các giải pháp kết cấu gối trục, động cơ, trục quạt, vật liệu chế tạo đặc biệt là lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu vận chuyển các chất thể khí dễ cháy nổ, nhiệt độ cao.

Tùy chọn vật liệu đáp ứng mọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt

Dựa trên các tính chất của dòng khí như: mức độ ăn mòn, thành phần hóa học, nhiệt độ, độ ẩm, VIMAX sẽ đề xuất các giải pháp lựa chọn vật liệu tối ưu nhất tới khách hàng.

quạt ly tâm cao áp

Ứng dụng của quạt trong các ngành công nghiệp

Các sản phẩm quạt ly tâm của VIMAX được ứng dụng rộng rãi phục vụ các nhu cầu:

Tăng áp lò khí

Tăng áp lò khí hóa than trong dây chuyền sản xuất gạch men, ngói & các loại vật liệu xây dựng ceramic. Vận chuyển các loại khí gas, khí độc, khí mêtan và các loại khí dễ cháy nổ khác.

Phục vụ trong các ngành hóa chất

Lắp cho các dây chuyền sản xuất phân bón, chất hóa học, hệ thống sấy tầng sôi, đầu đốt, vòi đốt, hệ thống lò cao luyện kim, lò luyện than cốc. Sục khí xử lý môi trường phục vụ quy trình nuôi cấy vi sinh.

quạt ly tâm cao áp

Cơ điện VIMAX chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp. quạt ly tâm , quạt hướng trục với ưu điểm sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại chất lượng đã được kiểm chứng theo thời gian, các sản phẩm quạt công nghiệp của chúng tôi đã và đang được các doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, chế tạo máy, sản xuất nông lâm thủy hải sản vv….

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất: https://quatvimax.vn/bao-gia-quat-ly-tam-cao-ap-quat-cao-ap-cong-nghiep-gia-goc-tai-kho/

Danh mục : Quạt ly tâm,
Thẻ tags : quạt ly tâm cao áp,