Mua quạt công nghiệp loại lớn thông gió có lưu lượng lớn ở đâu
Ngày đăng: 02/11/2018 Lượt xem: 2591

Quạt công nghiệp loại lớn thông gió VIMAX có nhiều mẫu mã, kích thước thích hợp với nhiều cấu trúc công trình, vừa có thể để trên sàn vừa có thể gắn tường để tiết kiệm diện tích không gian. Quạt thông gió được chia làm 2 loại là quạt truyền động trực tiếp và quạt truyền động gián tiếp.

Quạt truyền động trực tiếp có mô tơ và cánh quạt đồng trục. Quạt truyền động gián tiếp truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt bằng dây curoa. Những không gian thông thường chỉ cần thông gió cơ bản nên chọn quạt truyền động trực tiếp để tiết kiệm chi phí.

Mua quạt công nghiệp loại lớn

Mua quạt công nghiệp loại lớn

Những không gian có nhiệt cao hay khói bụi thì nên lựa chọn quạt truyền động gián tiếp bởi trong quá trình hoạt động cánh quạt không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng, khí ẩm và bụi nên sẽ bền hơn, không dễ bị cháy như quạt truyền động trực tiếp. Tuy nhiên, cũng bởi ưu điểm bền bỉ và hoạt động êm hơn trong cả môi trường khắc nghiệt nên quạt thông gió có mô tơ gián tiếp có giá cao hơn.

Sử dụng quạt công nghiệp loại lớn thông gió kết hợp cùng màng nước giải nhiệt để có một hệ thống thông gió làm mát hoàn hảo.

Hệ thống quạt thông gió công nghiệp loại lớn khi được kết hợp cùng màng nước giải nhiệt hợp lý có thể giảm nhiệt độ của nhà xưởng xuống từ 8 đến 10 độ C mà không làm tăng độ ẩm không khí, không gây hại đến máy móc và sức khỏe con người. Hệ thống này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy dệt may, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử..

Mua quạt công nghiệp loại lớn

Mua quạt công nghiệp loại lớn

Mua quạt công nghiệp loại lớn thông gió có lưu lượng lớn ở đâu?

Một trong những nhà cung cấp quạt công nghiệp và máy làm mát công nghiệp hàng đâu Việt Nam là công ty cơ điện VIMAX, với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành cả nước. VIMAX không chỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp với mọi công trình mà còn tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng và bảo hành tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng của mình.