Máy lọc bụi di động túi trần, túi vải – Cơ điện Vimax
Ngày đăng: 11/01/2021 Lượt xem: 504

Giải pháp hút bụi hiệu quả tiết kiệm cho nhà máy sản xuất gỗ.

Cơ điện Vimax xin giới thiệu đến quý khách 1 sản phẩm máy hút bụi di động túi vải

Một ưu điểm nỗi bật của quạt hút bụi di động rất tiện lợi đó là có  bánh xe di chuyển phù hợp với mọi công trình, tính cơ động cao. cánh quạt chống bám dính bụi, dễ dàng vệ sinh. Túi vải lọc bụi sử dụng vải Polyeste siêu bền .

May hut bui tui tran 3

Trong quá trình sản xuất công nghiệp đối với các lĩnh vực như sản xuất gỗ, dệt may mặc, nhựa, cơ khí, inox…luôn phát sinh ra bụi, bụi mịn. Điều này ảnh hưởng lớn đến môi trường sản xuất của doanh nghiệp. Những tác động về môi trường sản xuất làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của công nhân. Về lâu dài có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của công nhân làm việc. Những hệ quả mà môi trường sản xuất ôi nhiễm mang đến là rất lớn. Vì vậy để phát triển bền vững ngày nay các doanh nghiệp phải quan tâm đến xử lý ôi nhiễm môi trường làm việc của mình.

May hut bui tui tran

Quạt hút bụi di động có túi vải lọc bụi này sử dụng được cho các máy: Hút bụi máy cưa bàn trượt, hút bụi di động máy dán cạnh, hút bụi gỗ công nghiệp như ván mdf, mfc, okan…hút bụi các máy cnc, máy chế biến gỗ khác… Ngoài ra còn sử dụng cho các lĩnh vực khác cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý thu hồi bụi của máy hút bụi túi vải là sự kết hợp giữa nguyên lý Cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.
Với cơ chế hoạt động hết sức linh hoạt, khi máy hoạt động không khí có chứa lẫn bụi bên ngoài môi trường bị quạt hút đi vào bên trong túi vải, bụi được giữ lại bên trong túi và rơi xuống ngăn lắng và trữ bụi, trong khi đó không khí sạch được thoát ra bên ngoài túi vải để thoát ra ngoài môi trường.

May hut bui tui tran 1

LƯU Ý
 – Không thể lọc các loại bụi dễ cháy nổ, bụi ẩm ướt.
– Không áp dụng với dòng công suất lớn.
– Thường xuyên vệ sinh túi lọc, loại bỏ bụi trong túi

Danh mục : Tin tức,
Thẻ tags : lọc bụi túi vải,