Lắp đặt quạt thông gió vuông cho nhà xưởng
Ngày đăng: 26/04/2018 Lượt xem: 4841

Trong các không gian như nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại thì việc không khí bị ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để làm thông thoáng không khí thì bạn nên lắp đặt quạt thông gió trong chính khu nhà xưởng của mình. Có hai loại quạt thông gió phổ biến nhất hiện nay đó là quạt thông gió tròn và quạt thông gió vuông. Để hiểu thêm chi tiết hai loại này thì hãy theo dõi bài viết sau đây!

Quạt thông gió là quạt được cấu tạo bởi hệ thống cánh quạt, motor và dây culoa. Hệ thống này hoạt động khi được nạp một lượng điện năng nào đó. Khi hoạt động thì cánh quạt sẽ hoạt động với chức năng hút gió nóng và thổi gió mát vào. Chính vì thế mà quạt thông gió được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Lắp đặt quạt thông gió vuông cho nhà xưởng

Quạt thông gió được chia làm hai loại chính: Quạt thông gió tròn và quạt thông gió vuông. Quạt thông gió tròn là quạt có hình tròn, có khả năng làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu tốn rất ít điện năng. Quạt thông gió tròn thường được ứng dụng nhiều trong đường ống. Quạt thông gió vuông là loại có hình dạng quạt vuông. Nó có khả năng hút gió rất mạnh, tiết kiệm điện năng và thông gió hiệu quả cao. Ngoài ra, quạt thông gió vuông được ứng dụng trong hầu hết các địa hình, các nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại khác nhau. Chính vì thế mà quạt thông gió vuông rất được ưa chuộng trên thị trường quạt công nghiệp.

>> Ưu điểm của quạt hướng trục vuông dùng cho nhà xưởng

Lắp đặt quạt thông gió vuông cho nhà xưởng

Lắp đặt quạt thông gió vuông cho nhà xưởng

Chi tiết cấu tạo của quạt thông gió vuông

  • Quạt thông gió vuông được cấu tạo bởi hệ thống motor nhỏ nhẹ nên không gây ra tiếng ồn.
  • Tuổi thọ motor cao, có khả năng chạy liên tục trong vòng 72h mà không bị hư hỏng.
  • Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ. Giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt quạt thông gió vuông. Với thiết kế gọn nhẹ bày thì quạt thông gió vuông cũng không chiếm diện tích lớn.
  • Tất cả linh kiện, bộ phận của máy đều được cấu tạo bởi các loại thép cao cấp, chống gỉ sét. Vì vậy mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt nó vào mất cứ môi trường nào.
  • Quạt thông gió hình vuông được bảo vệ bởi 2 lớp lưới phía trước và sau. Chính vì thế mà nó có thể cản bui hoặc các sinh vật trong quá trình làm thông thoáng khí
  • Thiết kế đạt chuẩn châu Âu
  • Quạt thông gió vuông được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Phù hợp với nhiều môi trường và nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại khác nhau.

>>> Quạt thông gió gắn tường công nghiệp mua hãng nào chất lượng nhất

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Web site: https://quatvimax.vn/

Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà FOMEX, số 68 đường Lưu Hữu Phước, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 0976578989

Email: quatvimax@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Lô 49G KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Danh mục : Quạt thông gió,