Kinh nghiệm thi công quạt hút mùi bếp công nghiệp
Ngày đăng: 12/04/2019 Lượt xem: 1398

Với không gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp hiện nay thường hoạt động với công suất lớn, phục vụ nhiều thực khách thì việc trang bị cho hệ thống bếp các thiết bị hiện đại, công suất lớn là điều cần thiết. Để đảm bảo cho không gian bếp luôn luôn sạch sẽ, hiện đại và người đầu bếp thoải mái thao tác thì hệ thống hút khói bếp, Quạt hút mùi công nghiệp là cần thiết.

Trong các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp thường sẽ có các loại bếp á đôi, bếp á ba, bếp nướng than đá, lò nướng… đây là các loại bếp khi hoạt động sẽ phát sinh khói, mùi, và các bụi dầu bay trong không khí rất nhiều, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đầu bếp trong lúc nấu. Ngoài ra, về lâu dài các bụi dầu bám vào các vật dụng xung quanh nên dễ gây bẩn, nhanh hỏng hóc, hỏa hoạn nếu lớp dầu dủ dầy. Nói đến đây chúng ta đã hình dung được sự quan trọng của hệ thống hút khói, hút mùi bếp như thế nào, nên việc một không gian bếp cần trang bị Quạt hút mùi bếp công nghiệp đã trở nên phổ biến.

quạt hút mùi bếp công nghiệp

quạt hút mùi bếp công nghiệp

Quạt hút mùi bếp công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại, chất lượng đảm bảo, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau về thông gió và hút mùi của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hoạt động ổn định, an toàn.

Quạt hút ly tâm công nghiệp với đặc điểm là lượng gió lớn, hiệu quả cao, xoay hai chiều hút và thổi, lắp đặt dễ dàng… Nên được đưa vào sử dụng làm thông thoáng nhà xưởng, cao ốc văn phòng, nhà bếp, trao đổi khí, cấp gió tươi…

Quạt hút mùi bếp công nghiệp đặc trưng bởi tiếng ồn thấp, lưu lượng gió lớn, tiết kiệm điện năng.

Quạt hút mùi bếp công nghiệp ngoài tác dụng hút khói thì còn có tác dụng khử mùi, khi nấu nướng hệ thống sẽ hút sạch mùi theo đường ống và cho ra ngoài không gian, đảm bảo khu bếp luôn sạch sẽ, không khí dễ chịu.

quạt hút mùi bếp công nghiệp

quạt hút mùi bếp công nghiệp

Một hệ thống hút khói bếp cơ bản gồm:

1. Chụp hút khói inox: Được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc 430

2. Ống hút khói inox (Ống dẫn khói inox) cho hệ thống hút khói:

3. Quạt hút mùi bếp công nghiệp

4. Ống tiêu âm

Các bước thi công lắp đặt quạt hút mùi bếp ăn công nghiệp

  • Tiến hành khảo sát, đo đạc, tư vấn cho khách hàng.
  • Lập bản vẽ thiết kế và dự toán.
  • Tiến hành thi công lắp đặt.
  • Vận hành và kiểm tra khả năng hút khói cũng như độ ồn của quạt.
  • Bàn giao dự án, hướng dẫn sử dụng và bảo trì hệ thống.
  • Bảo hành – bảo trì hệ thống lâu dài.

Cơ điện VIMAX chuyên thi công hệ thống quạt hút khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chúng tôi tư vấn cho không gian bếp của bạn một hệ thống hút khói, khử mùi hiệu quả nhất, với chi chi tiết kiệm. Với kinh nghiệm thi công quạt hút mùi công nghiệp chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tới tay khách là luôn luôn chất lượng, hoạt động tốt nhất.