Cung cấp quạt hút khói tầng hầm, quạt hút khói pccc
Ngày đăng: 18/01/2019 Lượt xem: 1105

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt công nghiệp với mục đích sử dụng khác nhau nên chúng có tên gọi khác nhau, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng loại quạt hút khói tầng hầm trong hệ thống quạt hút khói công nghiệp.

Hiện nay hệ thống quạt ở tầng hầm được sử dụng rất phổ biến, bởi những lợi ích thiết thực của nó đã đem lại nên hầu hết các tầng hầm khách sạn, chung cư, hầm đường bộ đều được trang bị hệ thống này.

Vì môi trường đặc thù của tầng hầm là nóng và thiếu không khí nên bắt bược cần có một hệ thống cấp khí tươi vào trong giúp hạ nhiệt lưu thông không khí trong đó, chính vì thế mà có cái tên quạt thông gió hút khói tầng hầm.

Ngoài cung cấp quạt hút tầng hầm Cơ điện VIMAX còn phân phối các dòng quạt hút khói pccc khá tiện ích với nhiều mẫu thiết kế độc đáo.

quạt hút khói tầng hầm

Quạt hút khói tầng hầm

Quạt hút khói tầng hầm Cơ điện VIMAX

Quạt hút khói pccc sử dụng để hút khói tầng hầm của Cơ điện VIMAX là loại quạt hướng trục than tròn, có thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, sử dụng cho việc hút nhiệt và khí nóng. Công nghệ sản xuất hiện đại có thể điều khiển tự động, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, tiết kiệm được nguyên liệu, giảm giá thành rút ngắn thời gian đặt hàng.

Động cơ chất lượng cao, tuổi thọ lớn, vật liệu chắc chắn có độ bền cao.

Lưu lượng lớn, áp suất cao hơn dòng quạt hướng trục thông thường và công suất quạt có lưu lượng lớn, ổn định.

Thuận tiện lắp đặt vận hành thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, vận hành.

Dòng quạt hướng trục cho Cơ điện VIMAX thiết kế chế tạo được dung cho các tòa nhà chung cư cao tầng, dung hút khói tầng hầm, hút khói khi hỏa hoạn, tùy theo yêu cầu cụ thể của công trình mà quạt được thiết kế sử dụng vật liệu và động cơ thích hợp. Cho phép chịu được nhiệt độ theo các cấp độ theo yêu cầu tới 280 độ trong 30 phút hoặc 250 độ trong 2 giờ.

Quạt hút khói tầng hầm được lắp động cơ nhiều cấp tốc độ hoặc điều khiển bằng bộ tần biến cho phép quạt hoạt động như một thiết bị PCCC hút hoặc cấp khí với độ bền cao tuổi thọ lớn, độ ồn thấp trong điều kiện bình thường, khi xảy ra hỏa hoạn hoặc khi có những yêu cầu thay đổi về lưu lượng quạt hút khói pccc sẽ chuyển chế độ tăng tốc để đáp ứng yêu cầu.

quạt hút khói tầng hầm

quạt hút khói tầng hầm

Đặc tính của sản phẩm

Hệ thống quạt hút khói tầng hầm chuyên dụng chịu nhiệt của chúng tôi có tính năng ưu việt chịu nhiệt tốt, hiệu quả cao chiếm ít diện tích hơn so với quạt ly tâm, lắp đặt thuận tiện, do có áp suất cao nên còn phù hợp để lắp đặt cho hệ thống đường ống có trợ lực lớn.

Phù hợp với mọi địa điểm lắp đặt, tùy theo mục đích sử dụng lắp đặt mà sử dụng độc cơ nhiều tốc độ, bộ biến tần để đạt được mục đích. Thông gió, hút khói và chịu nhiệt, loại hướng trục sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Nếu cần giảm độ ồn thì lắp them bộ tiêu âm giảm độ ồn.