Cung cấp quạt hút công nghiệp dùng trong chăn nuôi
Ngày đăng: 05/04/2019 Lượt xem: 970

Quạt hút công nghiệp ( quạt hút ) là dòng sản phẩm thiết yếu cần có trong các mô hình trang trại chăn nuôi, được xem là một trong những yếu tố tiên quyết để tạo nên thành công của ngành công nghiệp chăn nuôi theo xu hướng công nghệ cao.

Dưới đây là một số thông tin cần biết về quạt hút mà bạn có thể tìm hiểu.

Tầm quan trọng của quạt hút trong chăn nuôi

quạt hút công nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chăn nuôi, tạo môi trường không khí đầy đủ, sạch sẽ, thoáng mát trong khu vực chăn nuôi, từ đó khiến các vật nuôi giảm thiểu ức chế sinh lý, tạo điều kiện tốt cho vật nuôi tăng trưởng và rút ngắn thời gian xuất chuồng.

quạt hút công nghiệp

Có thể nói quạt hút chính là ứng dụng thiết yếu trong chăn nuôi công nghệ cao, giúp lưu thông không khí tốt hơn và tạo dựng môi trường thoáng mát cho vật nuôi, kích thích vật nuôi tăng trưởng.

Trong đó tại Cơ điện VIMAX có hàng loạt các dòng sản phẩm quạt hút khác nhau, đủ chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã cùng xuất xứ mà người dùng có thể tìm chọn, đảm bảo mang lại sự đa dạng tối đa cho khách hàng cùng trang trại.

Làm sao để chọn được quạt hút công nghiệp phù hợp ?

Để chọn được quạt hút phù hợp với trang trại chăn nuôi, trước hết chúng ta cần xác định được diện tích trang trại, từ đó tính toán chính xác được lưu lượng gió cần thiết, tối ưu hóa được số lượng quạt hút cần trang bị, đảm bảo công xuất phù hợp.

Trong đó việc tính toán sai lưu lượng, công xuất của quạt hút không chỉ không mang lại hiệu quả thông gió mà còn gây tốn kém chi phí đầu tư thiết bị cùng chi phí năng lượng.

quạt hút công nghiệp

Đặc biệt với môi trường có độ ẩm cao, tốt nhất chúng ta nên chọn những quạt hút được làm từ vật liệu có khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn, có vỏ bảo vệ và có mái che, cửa chớp tự động để tránh hư hại.

Khi lựa chọn quạt hút cho chuồng trại chăn nuôi cần tính toán được lưu lượng và áp suất phù hợp.

Ngoài ra chúng ta nên tìm chọn quạt hút của những đơn vị có thương hiệu uy tín như Cơ điện VIMAX để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Tại sao nên chọn quạt hút tại Cơ điện VIMAX ?

quạt hút tại Cơ điện VIMAX là dòng sản phẩm thiết yếu được nhiều trang trại cùng khu công nghiệp sử dụng, trong đó các sản phẩm quạt hút tại đây vừa đa dạng vừa phong phú, là thương hiệu uy tín về giải pháp lọc bụi không khí, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sử dụng quạt công nghiệp tại Cơ điện VIMAX khách hàng có thể yên tâm với các tính năng ưu việt, hoàn toàn phù hợp với mọi quy mô chuồng trại chăn nuôi, sử dụng điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế về rung động theo tiêu chuẩn ISO:10816-1 giúp tăng tuổi thọ cho quạt, hạn chế tối đa độ ồn.

Danh mục : Quạt công nghiệp,