Công ty nào sản xuất quạt thông gió công nghiệp kỹ thuật cao
Ngày đăng: 07/05/2018 Lượt xem: 3478

Quạt thông gió công nghiệp là một loại quạt được thiết kế với chuẩn kỹ thuật cũng như kiểu dáng phù hợp với ngành công nghiệp, các công ty, nhà xưởng, công trình, trang trại chăn nuôi,….có tác dụng làm mát, làm thông thoáng cho những môi trường trên. Loại quạt này càng có tác dụng tích cực vào những ngày hè nóng bức. Cụ thể là vào thời điểm như hiện nay.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX có chế tạo sản xuất quạt thông gió công nghiệp như quạt thông gió công nghiệp kiểu hướng trục, quạt công ngiệp treo tường, quạt ly tâm, quạt hỗn lưu, quạt hướng trục nối ống, quạt lưu lượng tăng áp…tùy vào thiết kế và môi trường của nơi làm việc mà chúng ta chủ động mua sắm loại quạt thông gió công nghiệp phù hợp.

Quạt Hướng Trục Vuông VMA-2l-No

Quạt Hướng Trục Vuông VMA-2l-No

Với xu hướng phát triển lớn mạnh của đất nước quạt thông gió công nghiệp được xem như một trong những thiết bị quan trọng trong các công trình. Quạt được được thiết kế với mục đích thông gió làm mát, rất phù hợp và cần thiết trong ngành công nghiệp nhất là vào thời điểm nhiệt độ ngày càng tăng cao. VIMAX là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và là nhà sản xuất và phân phối “quạt ly tâm” khá đầy đủ các chủng loại .

Quạt thông gió công nghiệp VIMAX được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ Hungari và đạt tiêu chuẩn IEC 60034 cũng như tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Mọi sản phẩm quạt VIMAX đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng và đưa ra tiêu thụ.

Quạt thông gió nhà xưởng có tác dụng gì ?

Sự ra đời của quạt thông gió công nghiệp VIMAX thực sự có ý nghĩa rất tích cực cho nền kinh tế, bởi tác dụng làm mát của nó đã giúp ích rất nhiều cho hoạt động sản xuất kinh doanh (đối với những loại quạt thông gió công nghiệp dùng trong nhà xưởng, công trình), cũng như có lợi đối với những đối tượng làm việc tại văn phòng, do quạt thông gió công nghiệp làm cho môi trường thông thoáng, thoải mái, con người sẽ làm việc có hiệu quả hơn.

Quạt Hướng Trục Nối Ống VMA-5D-No

Quạt Hướng Trục Nối Ống VMA-5D-No

Với những lý luận trên đây, chúng ta đã phần nào hiểu được như thế nào là quạt thông gió công nghiệp, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của loại quạt này trong quá trình sản xuất kinh doanh của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ nét hơn về loại quạt thông gió công nghiệp rất có ích này.

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Web site: https://quatvimax.vn/

Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội
Hotline: 0976578989
Email: cskh@codienvimax.vn