Cân bằng động cánh quạt công nghiệp
Ngày đăng: 23/04/2018 Lượt xem: 2105

Cân bằng động là một dạng hư hỏng khá phổ biến đối với các guồng cánh quạt công nghiệp nói riêng và các rotor nói chung được sử dụng liên tục trong các môi trường có điều kiện khắc nghiệt như độ ăn mòn cao, nồng độ bụi lớn… Không chỉ gây ra ô nhiễm tiếng ồn và rung động, hiện tượng mất cân bằng còn dẫn đến sự giảm hiệu suất hoạt động của quạt công nghiệp và nhiều hư hỏng nghiêm trọng khác cho hệ thống.

Xuất phát từ những nguy cơ trên và xu thế tăng tối đa tốc độ quay của rotor để đạt được công suất lớn ngày nay, việc cân bằng hiện được xem như một công việc tối quan trọng trong quy trình sản xuất quạt.

Độ rung động khi vận hành đang ngày càng được quan tâm và buộc phải tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.Nhận biết được nhu cầu cấp thiết đặt ra đối với việc cân bằng guồng cánh quạt công nghiệp nói riêng và rotor nói chung, từ những năm đầu đi vào hoạt động, VIMAX đã chú ý đầu tư vào máy móc thiết bị và nguồn nhân công trình độ cao phục vụ công tác này. Qua gần 10 năm cung cấp dịch vụ, đội ngũ của VIMAX đã xử lý và cân bằng thành công hầu hết các loại rotor đã và đang được sử dụng trong các nhà máy tại Việt Nam.

Cân bằng động guống cánh quạt công nghiệp

Tự tin với kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ:

Cân bằng động tại nhà máy VIMAX cho các loại guồng cánh ly tâm, hướng trục và các loại rotor khác như : Rotor máy vắt ly tâm, lồng máy giặt, quả lô, rotor động cơ, tuabin máy phát điện chạy bằng hơi quá nhiệt.v.v

Cân bằng động tại hiện trường nhằm giảm tối đa chi phí tháo dỡ hệ thống, vận chuyển và các tổn thất do ngưng trệ sản xuất cho khách hàng.

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Web site: https://quatvimax.vn/

Cơ sở 1: Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Hotline: 0976578989

Email: quatvimax@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Lô 49G KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội