Cách chọn quạt hút ly tâm công nghiệp
Ngày đăng: 28/02/2019 Lượt xem: 2398

Quạt ly tâm cao áp, Quạt hút ly tâm trực tiếp, Quạt hút ly tâm đầy đủ kích thước tại đồng nai, bình duong, hồ chí minh.

Quạt hút ly tâm công nghiệp với rất nhiều các công suất khác nhau phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp: Quạt hút ly tâm 1 HP, Quạt hút ly tâm 2 HP, Quạt hút ly tâm 3HP, Quạt hút ly tâm 4HP, Quạt hút ly tâm 5HP, Quạt hút ly tâm 10, 12, 15 HP…

quạt hút ly tâm công nghiệp

Quạt hút ly tâm có 2 loại chính:

Quạt hút ly tâm cánh lồng sốc: Đây là thiết bị dùng để hút bụi, hoặc khói, khí nóng. Với lưu lượng hút lớn và chạy với tốc độ chậm cho độ ồn thấp. Thiết bị có cánh cấu tạo lồng sốc nhiều cánh.

Quạt này có 2 dạng: Chạy trực tiếp và gián tiếp. Với công suất và lưu lượng lớn chúng ta nên dùng loại quạt gián tiếp (chạy qua dây đai) để đảm bảo lượng gió hút mạnh. Đối với công suất nhỏ nên dùng loại trực tiếp để tiết kiệm chi phí.

Quạt hút ly tâm cao áp: Loại quạt này được thiết kế cánh ly tâm cong về phía trước. Motor chạy với tốc độ cao để có áp suất lớn. Công dụng của quạt này chủ yếu để phục vụ đẩy gió trong đường ống vào buồng xử lý hoặc ra ngoài không khí. Được ứng dụng trong hệ thống xử lý chất thải, cung cấp gió tươi cho tòa nhà. Sấy khô thực phẩm hoặc vải sợi….

Quý khách cần nắm rõ mục đích nhà máy mình làm gì để chọn Quạt hút ly tâm cho phù hợp. Tránh trường hợp chọn sai dẫn đến không hiệu quả.

quạt hút ly tâm công nghiệp

quạt hút ly tâm công nghiệp

Chi Tiết Sản Phẩm:

Quạt hút ly tâm, Quạt hút ly tâm được chế tạo và gia công trên dây chuyền hiện đại, cấu tạo từ vật liệu sắt thép CT3, inox …. Đặc biệt chú ý là quạt chất liệu sắt thép được sơn tĩnh điện, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ. Bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Quạt hút ly tâm cao áp, Quạt hút ly tâm gián tiếp, Quạt hút ly tâm là loại quạt được sử dụng thông gió cưỡng bức sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Ứng Dụng sản phẩm :

Quạt hút ly tâm cao áp, Quạt hút ly tâm gián tiếp, Quạt hút ly tâm dùng để hút bụi trực tiếp tại các máy gia công như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ. Ngoài ra còn dùng để thông gió tầng hầm hoặc những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp. Mang lại môi trường lao động vệ sinh, an toàn, sạch sẽ.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội
Hotline: 0976578989
Email: cskh@codienvimax.vn