Báo giá quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm pccc nhà cao tầng
Ngày đăng: 05/10/2018 Lượt xem: 2857

Quạt tăng áp cầu thang dùng cho mục đích phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn con người khi xảy ra hỏa hoạn. Là loại quạt tăng áp cầu thang, cấp khí sạch chuyên dùng cho tòa nhà cao tầng, chung cư. Quạt được thiết kế phù hợp trong công tác phòng cháy chữa cháy. Cánh quạt được cân bằng động bởi hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy êm, gia tăng tuổi thọ quạt

Quạt có cấu tạo đặc biệt, giúp làm giảm các sự tích tụ của bụi vào cánh quạt, gây mất cân bằng cánh quạt, đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, độ bền cao. Với kết cấu truyền động gián tiếp thông qua gối trục và dây curoa, động cơ được tách biệt ra khỏi cánh quạt nâng cao tuổi thọ, động cơ, giúp quạt có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ của quạt.

Báo giá quạt tăng áp cầu thang

Ứng dụng quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm

Là dòng quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm và giếng thang máy, hút khói tại khu vực sảnh và hành lang theo yêu cầu của hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các nhà cao tầng.

Phục vụ thông gió hút độc, điều hoà không khí.

Cấp khí tươi cho cầu thang thoát hiểm phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy, cấp khí tươi phục vụ thông gió cho phòng sạch, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí

Báo giá quạt tăng áp cầu thang

Hiện các mẫu quạt tăng áp tại Cơ điện VIMAX đều có mẫu mã khá đa dạng, lưu lượng lớn, áp suất thấp, hiệu suất cao với độ ồn thấp và đặc biệt là có khả năng chống chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả tối ưu, khả năng tháo lắp linh hoạt thuận tiện cho vận chuyển và lắp đặt, quạt tăng áp Cơ điện VIMAX là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn tham khảo quạt tăng áp cầu thang pccc của chúng tôi tại đây.