Báo giá quạt hút gió công nghiệp giá gốc tại xưởng sản xuất
Ngày đăng: 07/05/2019 Lượt xem: 1155

Quạt hút gió công nghiệp VIMAX

Quạt hút gió công nghiệp là sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất. Trên dây chuyền với máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc

Các sản phẩm hút thổi gió công nghiệp với giá cả cạnh tranh nhiều mẫu mã đẹp. Thường xuyên có khuyến mãi trên 63 tỉnh thành Việt Nam

Quạt hút gió công nghiệp ưu đãi giá tốt nhất trên thị trường

Các sản phẩm có sẵn và được giao hàng thường xuyên trong ngày, bảo hành dài hạn đến 3 năm

Hãy đến với công ty quạt công nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng

Báo giá quạt hút gió công nghiệp giá gốc tại xưởng sản xuất

Quạt hút gió công nghiệp do Cơ điện VIMAX sản xuất.

Cơ điện VIMAX là nhà sản xuất Quạt hút gió công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã phân phối và lắp đặt cho rất nhiều công ty xí nghiệp trên khắp cả nước. Giúp nhiều công ty cải thiện môi trường làm việc của mình một cách tốt nhất. Nâng cao năng suất lao động và giảm chi phí cho doanh nghiệp

Các thiết kế quạt công nghiệp:

  • Quạt hút gió có thiết kế chuyên dụng và kích thước cánh khác nhau cho từng mục tiêu sử dụng. Nhìn chung, quạt hút gió công nghiệp lưu lượng gió lớn được chia làm 2 loại:
  • Quạt hút gió trực tiếp với mô tơ và cánh quạt đồng trục.
  • Quạt hút gió công nghiệp motor trực tiếp là quạt hướng trục tròn công nghiệp.
  • Quạt hút gió gián tiếp với dây curoa dẫn truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt.

Ở những nơi nhiệt độ quá cao thì quạt hút gió gián tiếp sẽ là lợi thế, bởi cánh quạt bằng inox bền nhiệt và mô tơ không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng, khí có độ ẩm cao nên motor gián tiếp sẽ bền hơn.

Ống gió có độ ẩm quá cao hoặc cánh quạt buộc phải tiếp xúc trực tiếp với nước chỉ có thể sử dụng quạt hút gió gián tiếp.

Bởi thiết kế gián tiếp, quạt vận hành êm hơn và chịu được môi trường khắc nghiệt hơn nên quạt công nghiệp motor gián tiếp thường có giá cao hơn.

Báo giá quạt hút gió công nghiệp giá gốc tại xưởng sản xuất

Xem thêm: https://quatvimax.vn/quat-thong-gio-cong-nghiep-vuong-trong-he-thong-thong-gio-lam-mat/

Bảo trì quạt công nghiệp

Cùng là quạt hút gió công nghiệp nhưng tùy thuộc vào cấu tạo, thiết kế, môi trường hoạt động mà chúng ta có những tiêu chuẩn bảo trì khác nhau.

VD: nếu sử dụng quạt ly tâm thì thường bảo trì 6 tháng/lần trong khi quạt cánh thường thì có thời gian bảo trì lâu hơn vì quạt ly tâm có khe gió tại cánh quạt khá nhỏ, bụi bặm bám vào dễ và dai hơn.

Báo giá quạt hút gió công nghiệp giá gốc tại xưởng sản xuất

Các bước bảo trì quạt hút gió công nghiệp chung:

Bước 1: Ngắt toàn bộ công tắc điện , tháo lồng quạt, vệ sinh bụi, mạng nhện bám trên quạt. (Có thể dùng nước để làm sạch tấm chắn côn trùng và cánh quạt)

Bước 2: Tra dầu vào trục quạt (vị trí vòng bi và vòng bạc). Chú ý chỉ nhỏ 12 giọt/mỗi vị trí, nhỏ quá nhiều sẽ làm tràn dầu vào mô tơ dẫn đến nóng máy không cần thiết.

Bước 3: Lắp đặt quạt lại để một lúc cho quạt đảm bảo khô ráo rồi sử dụng như thường.

Quý khách tham khảo báo giá hoặc xem các các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại đây