Quạt ly tâm công nghiệp sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
Ngày đăng: 18/05/2018 Lượt xem: 3588

Hiện nay trong tất cả các ngành công nghiệp hiện nay đều thường sử dụng quạt ly tâm công xuất cao để hút khói, thông gió, lưu chuyển vật liệu tuy thuộc vào nhu cầu của từng yêu cầu của khách hàng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng cơ điện VIMAX là nơi cung cấp, sản xuất, bán quạt ly tâm công nghiệp chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng đúng hạn, đảm bảo tiến độ, chế độ bảo hàng, bảo trì tốt nhất

Quạt ly tâm VIMAX chuyện cung cấp cho đầu đốt dầu, lò tầng sôi đốt nhiên liệu rắn, một số ứng dụng cụ thể trong máng khí động… Quạt ly tâm công nghiệp VIMAX giá rẻ được chế tạo theo tiêu chuẩn và thiết kế kỹ thuật của HUNGARI, thiết kế đồng bộ, cho phép lựa chọn trong mọi lưu lượng và áp suất cần thiết, quạt được chế tạo dựa trên tiêu chuẩn modul, chuyên môn hóa sâu, chất lượng cao.

Quạt Ly Tâm Hút Bụi

Quạt ly tâm hút bụi Vimax

Quạt ly tâm VIMAX có những ưu điểm gì

Quạt có nhiều sự lựa chọn cho các kiểu quạt thổi ly tâm và quạt hút ly tâm, sử dụng lắp đặt đảm bảo đáp ứng đầy đù yêu cầu công nghệ của khách hàng

Quạt ly tâm làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi rôto quay áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí đi vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng lực ly tâm.

Khì làm việc rôto hút không khí dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Quạt ly tâm có ưu điểm là nâng được áp suất không khí cao ít ồn hơn quạt hướng trục.

Để tiện khi lắp đặt theo yêu cầu sử dụng, người ta sản xuất quạt ly tâm có hai chiều quay với các giá đỡ khác nhau. Nếu rôto của quạt quay theo chiều kim đồng hồ chúng ta có loại quạt phải và quay ngược lại là quạt quay trái.

Quạt ly tâm có thể gắn trực tiếp với động cơ điện hoặc nối gián tiếp với trục động cơ điện qua hệ thống bánh đai.

Phân loại quạt ly tâm công nghiệp đang có trên thị trường

Quạt ly tâm thấp áp

Quạt ly tâm thấp áp

Ứng dụng của quạt ly tâm

Quạt hút ly tâm công nghiệp dành cho nhà xưởng, cho chuồng trại, tầng hầm, tòa nhà,

Quạt hút ly tâm khói bếp, quạt ly tâm hút mùi khói bếp

Quạt ly tâm cấp gió tươi cho tòa nhà, nhà xưởng

Quạt ly tâm phòng chống cháy nổ trong môi trường dễ cháy,

Quạt ly tâm inox chịu được ăn mòn trong môi trường axit.

Linh kiện quạt ly tâm , ống gió…

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi công ty cơ điên quạt VIMAX để đặt hàng sản xuất, cung cấp, bán quạt ly tâm chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, ship hàng toàn quốc, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn và khảo sát đến tặn công trình, đem lại yêu cầu thiết kế hoàn hảo nhất.

Công ty Cơ Điện VIMAX luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ sản xuất, là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kỳ loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI VIMAX

Cơ sở 1: Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phương Tân Thuận Tây, Quận 7. Tp. HCM

Hotline: 0976578989

Email: quatvimax@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Lô 49G KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Danh mục : Quạt ly tâm,
Thẻ tags : quạt ly tâm công nghiệp,